THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Dự án: Thi công nội thất phòng ngủ
  • Chủ đầu tư: Anh Tân – Chị Trâm
  • Vật liệu: 100% gỗ sồi tự nhiên
  • Hạng mục: Phòng ngủ

CHI TIẾT DỰ ÁN

Gỗ sồi tự nhiên là một chất liệu khá phổ biến và được các gia chủ ưa chuộng vì đặc tính bền đẹp cao. Thiết kế nội thất phòng ngủ dưới đây được An Mộc thi công 100% chất liệu gỗ sồi tự nhiên kết hợp Acrylic.

28 1

Thiết kế phòng ngủ đồng bộ từ giường, tủ quần áo, bàn làm việc đến kệ trang trí. Không quá cầu kì trong thiết kế nội thất nhưng từng món đồ đều được trau chuốt từng chi tiết, mang đến độ bóng bẩy, sang trọng và thanh lịch.

29 1

Vách đầu giường được trang trí khá ấn tượng với lam sóng gỗ uốn lượn và vách tường acrylic sáng bóng, kết hợp các đường line ánh kim hiện đại. Hai bên là tab đầu giường được thiết kế dạng hộc kéo không tay nắm khá lạ mắt.

30 1

Hệ tủ – kệ có thiết kế đụng trần với kệ đóng, kệ mở, phối màu gỗ, màu đen và màu trắng xám thú vị. Đặc biệt, căn phòng được trang trí tấm bản đồ thế giới lớn bằng gỗ bắt đèn led ấn tượng.

31

Thiết kế bàn trang điểm đơn giản mà tiện nghi với hộc kéo không tay nắm và kệ tủ nhỏ gọn, đồng bộ với tab đầu giường.

32
Cận cảnh khu vực đầu giường của căn phòng, nổi bật với các thiết kế nội thất từ gỗ sồi tự nhiên

33

Thiết kế tủ và kệ tinh giản, hiện đại nhưng mới lạ và thanh lịch. Thiết kế trơn bóng, không tay nắm với độ cao đụng trần giúp gia chủ lưu trữ các đồ dùng hiệu quả hơn.