Giới thiệu - Nội Thất An Mộc

Sản phẩm của An Mộc đề cao tính thẩm mỹ, sự sáng tạo và hơn hết đó là sự hài hòa với tổng thể chính vì vậy chúng tôi luôn tỉ mỉ ngay từ khâu lên ý tưởng, lựa chọn vật liệu cho đến giai đoạn thi công, chế tác thành phẩm.

Với quan niệm: “Nhà là nơi có trái tim”, nơi không chỉ gợi nhắc về quê hương, nơi chôn rau cắt rốn, mà trong thời đại ngày nay chỉ cần nơi ấy đem lại cho ta cảm giác an yên, sự thư thái mỗi khi về, dù ở đâu đó cũng là nhà. Một mùi gỗ thơm, một góc nhỏ được thiết kế tinh tế mang đâm bản sắc cá nhân…chúng tôi tin, đó là gia vị cần thiết để nhắc nhớ chủ nhân mỗi khi nghĩ đến nơi gọi là nhà trong trái tim mình. Chính vì vậy, bất cứ khách hàng nào khi đến với An Mộc việc đầu tiên chúng tôi làm đó là lắng nghe chia sẻ của họ thật nhiều, từ nghề nghiệp, sở thích, thói quen… để tìm ra gout thẩm mỹ, cách tận hưởng cuộc sống của họ. Từ đó đội ngũ nội thất An Mộc sẽ bàn bạc, trình bày ý tưởng với chủ nhân để tạo ra công trình nội thất hoàn chỉnh nhằm đem đến không gian sống vừa tiện nghi hoàn mỹ, vừa ghi đậm dấu ấn riêng của chủ nhân.

An Mộc
An Mộc
An Mộc
An Mộc

Sứ mệnh

Cung cấp các sản phẩm nội thất đẹp, độc đáo, sang trọng đến tận tay người tiêu dùng với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất..

Nếu bạn không có thời gian để thi công cho căn nhà của mình bạn có thể sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói tại công ty chúng tôi. Chỉ cần bạn nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn có được không gian sống theo phong cách của chính bạn, một không gian sống đẳng cấp và thời thượng và đặc biệt bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian công sức để tự bày trí từng sản phẩm..

Mục tiêu
của chúng tôi

Thiết kế nội thất: Đa dạng mẫu mã, bắt kịp xu hướng được ưa chuộng trên thế giới. Tạo nên sản phẩm hoàn hảo nhất, ưng ý nhất cho không gian của bạn.

Thi công nội thất: Theo quy trình chuẩn, được giám sát nghiêm ngặt với nhân lực trình độ cao, chuyên nghiệp. Hội tụ đầy đủ các yếu tố về mặt kỹ thuật, thẩm mỹ và tính bền vững.

Cung ứng nội thất: Cung cấp các sản phẩm chất lượng, giống bản vẽ. Có sự kết hợp hoàn hảo giữa tính thẩm mỹ độc đáo và tối ưu công năng sử dụng.

60

năm kinh nghiệm

20

bản vẽ mỗi tháng

175

công trình mỗi năm

Hotline
Chat Facebook
Chat Zalok
Overlay Image
Overlay Image
zalo-buttom