Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Mục này quy định các chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng trang web này. Bằng việc truy cập trang web hoặc bất kỳ phần nào của trang web, bạn đồng ý với các điều khoản sau đây.

I. Cung cấp và chia sẻ thông tin

Nội thất An Mộc luôn ý thức và tôn trọng tính bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng bạn cung cấp thông tin cá nhân nhằm mục đích đăng ký tư vấn và mong muốn các thông tin này được an toàn và bảo mật. Vì vậy, Nội thất An Mộc cam kết sử dụng các thông tin của bạn với ý thức trách nhiệm cao nhất. Chúng tôi ưu tiên áp dụng các biện pháp đặc biệt trong quá trình thu thập, sử dụng và lưu trữ để bảo đảm an toàn và giữ bí mật các thông tin mà bạn cung cấp. Nội thất An Mộc không để lộ các thông tin tài chính cá nhân của bạn cho bất kỳ tổ chức/cá nhân nào khác, trừ trường hợp:

– Chúng tôi được sự đồng ý của bạn hoặc đã thông báo trước cho bạn.

– Chúng tôi được yêu cầu, tùy từng thời điểm, phải cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng cho các cơ quan Nhà nước, tòa án hoặc những cơ quan luật pháp có thẩm quyền khác. Tuy nhiên, Nội thất An Mộc chỉ thực hiện việc cung cấp thông tin như vậy trong phạm vi quyền hạn cho phép.

II. Thu thập thông tin cá nhân

Nội thất An Mộc có thể thu thập các thông tin cá nhân của Quý khách hàng từ các nguồn sau:

– Thông tin ghi trên form đăng ký tư vấn hoặc các phiếu điền thông tin khác (các thông tin bao gồm họ tên, email, điện thoại…).

– Thông tin từ các tổ chức báo cáo, nghiên cứu người tiêu dùng.

– Thông tin cung cấp bởi những người truy cập vào trang web này và từ các cá nhân tham gia vào các cuộc thi hoặc chương trình khuyến mại (trực tuyến/ điện thoại hoặc trực tiếp tại trung tâm). Chúng tôi chỉ thu thập thông tin từ những cá nhân tình nguyện. Thông tin sẽ được sử dụng để chúng tôi gửi thông báo/giới thiệu về dịch vụ và các chương trình ưu đãi khác mà chúng tôi cho là phù hợp với nhu cầu của các cá nhân trên. Chúng tôi cũng có thể mời những cá nhân truy cập trang web này tham gia vào các nghiên cứu/khảo sát thị trường và các hoạt động tương tự khác.

III. Sử dụng thông tin

Mục đích của Nội thất An Mộc khi yêu cầu, thu thập và lưu trữ các thông tin cá nhân của Quý khách hàng là để:

– Hỗ trợ Nội thất An Mộc tốt hơn trong việc phục vụ cũng như chăm sóc khách hàng.

– Hỗ trợ Nội thất An Mộc xác định danh tính khách hàng, đồng thời bảo mật tốt hơn các thông tin cá nhân và thông tin sử dụng dịch vụ của khách hàng tại doanh nghiệp.

– Giúp Nội thất An Mộc nắm bắt nhu cầu của khách hàng nhằm cung cấp các gói dịch vụ làm đẹp phù hợp.

– Nhằm tuân thủ các quy định của pháp luật hiện hành.

IV. Tính bảo mật của thông tin

Toàn thể đội ngũ nhân viên Nội thất An Mộc đều được huấn thị triệt để về tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin khách hàng. Trong nội bộ Nội thất An Mộc, chỉ những nhân viên có thẩm quyền mới được truy cập thông tin để cung cấp các dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cũng áp dụng quy trình bảo mật theo đúng quy định nhằm đảm bảo an toàn thông tin cá nhân cho khách hàng.

Nội thất An Mộc đang thực hiện tất cả các biện pháp cần thiết để đảm bảo thông tin cá nhân của khách hàng không bị lưu trữ lâu hơn mức cần thiết mà vẫn tuân thủ những quy định lưu trữ thông tin nhận dạng cá nhân của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Nội thất An Mộc thường xuyên cập nhật để ứng dụng các tiến bộ mới nhất trong công nghệ bảo mật và mã hóa. Tuy nhiên, việc truyền dữ liệu qua mạng internet trên thực tế không thể có sự an toàn tuyệt đối. Vì vậy, dù Nội thất An Mộc luôn cố gắng hết sức để bảo mật thông tin, chúng tôi cũng không thể chắc chắn hay bảo đảm mức an toàn tuyệt đối khi những thông tin khách hàng gửi tới Nội thất An Mộc. Khi thông tin tới được Nội thất An Mộc, chúng tôi sẽ tiến hành các bước cần thiết để đảm bảo tính bảo mật của các thông tin cá nhân đó trong hệ thống của chúng tôi. Khi Quý khách hàng không còn sử dụng dịch vụ tại Nội thất An Mộc, chúng tôi sẽ vẫn tôn trọng triệt để những nguyên tắc bảo mật đối với thông tin cá nhân như đã trình bày ở trên.

V. Bản quyền và thương hiệu

Tất cả các thiết kế, biểu tượng, hình ảnh và các thông tin khác ở trên trang web này là tài sản thuộc sở hữu trí tuệ của Nội thất An Mộc. Mọi sự sao chép, thay đổi, lưu trữ, chuyển dịch, mô phỏng, phát tán, sử dụng bất kỳ phần nào của tài liệu này vì các mục đích thương mại hay công cộng nếu không được Nội thất An Mộc cho phép bằng văn bản đều bị nghiêm cấm. Đồng ý và thay đổi đối với Quy định về an ninh và bảo mật thông tin cá nhân.

Quý khách hiểu rõ và đồng ý rằng việc sử dụng đăng ký trực tuyến đồng nghĩa với việc Quý khách chấp thuận các Điều khoản và điều kiện và Quy định về an ninh và bảo mật của Nội thất An Mộc. Đây là bản Quy định về an ninh và bảo mật có hiệu lực hiện hành của Nội thất An Mộc. Chúng tôi, tại bất kỳ thời điểm nào, có quyền sửa đổi bằng cách công bố một Quy định về an ninh và bảo mật mới trên trang web của Nội thất An Mộc tại https://noithatanmoc.vn/. Trường hợp Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ Nội thất An Mộc để được hỗ trợ. Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho Quý khách những dịch vụ và trải nghiệm chất lượng tốt nhất.

VI. Rủi ro và cách thức xử lý

Các bên được miễn trừ trách nhiệm khi xảy ra tình trạng gián đoạn hoặc chậm trễ thực hiện bất kỳ nghĩa vụ được nêu trong các Điều khoản và điều kiện này do các nguyên nhân bao gồm nhưng không giới hạn bởi lệnh khẩn của Chính phủ, hoạt động của tòa án hoặc chính phủ, các quy định khẩn cấp, các hành động phá hoại, bạo loạn, khủng bố, đình công, tranh chấp lao động, thiên tai, cháy nổ, mất điện, sự cố nghiêm trọng liên quan đến phần cứng hoặc phần mềm máy tính, giao trễ các thiết bị, hành động của bên thứ ba, hoặc sự chậm trễ, gián đoạn trong quá trình thực hiện vượt quá khả năng kiểm soát của đương sự.

VIII. Cam kết thực hiện và giải quyết tranh chấp

Hai bên cam kết nghiêm chỉnh thực hiện các Điều khoản và điều kiện. Bất kỳ bất đồng nào phát sinh trong quá trình thực hiện sẽ được giải quyết theo nguyên tắc thương lượng và hòa giải. Nếu bất đồng không thể được giải quyết theo phương pháp thương lượng hòa giải thì sẽ được Tòa án có thẩm quyền giải quyết.

IX. Luật áp dụng

Những Điều khoản và Điều kiện này sẽ được thi hành dựa theo Luật hiện hành của Việt Nam.

X. Chính sách liên kết

Nội thất An Mộc không chịu trách nhiệm về việc thu thập thông tin của các trang web không phải của Nội thất An Mộc khi Quý khách truy cập trong trang web của chúng tôi. Chúng tôi không đảm bảo cách hoạt động của các cookie bên thứ ba hoặc liệu bên thứ ba có đặt các cookie có thể xâm nhập thông tin cá nhân của bạn hay không. Chúng tôi mong Quý khách xem kỹ chính sách riêng tư của mỗi đường link trang web mà bạn ghé thăm trước khi bạn cung cấp những thông tin cá nhân riêng tư. Nội thất An Mộc không chịu bất kỳ trách nhiệm nào với các trang web bên ngoài. Chúng tôi không chịu trách nhiệm các thông tin, nội dung, trình bày hay độ chính xác cũng như có bất kỳ đảm bảo, dù rõ ràng hay ngụ ý, về những trang web bên ngoài.

Công ty thiết kế & thi công nội thất An Mộc