An Mộc – Thiết kế và thi công nội thất chung cư Tp. HCM

An Mộc – Thiết kế và thi công nội thất chung cư Tp. HCM

NGÀY ĐĂNG: 09/11/2020 | DANH MỤC: Kiến thức nội thất
An Mộc mời bạn đánh giá dịch vụ của chúng tôi

Để căn hộ chung cư được sắp xếp, bố trí hợp lý, đẹp mắt thì không thể thiếu việc thiết kế nội thất phù hợp với diện tích sử dụng. Trong nội dung bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu về công ty nội thất An Mộc – Đơn vị thiết kế và thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

1. Giới thiệu về công ty nội thất An Mộc

Công ty nội thất An Mộc là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất nhà chung cư, nhà phố, biệt thự, văn phòng làm việc… tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Trong đó thế mạnh của An Mộc là thiết kế và thi công nội thất chung cư.

thiet-ke-va-thi-cong-noi-that-chung-cu

Dự án thiết kế nội thất chung cư do An Mộc thực hiện 

Công ty đã thực hiện rất nhiều các dự án thiết kế căn hộ chung cư và thi công trực tiếp cho các khách hàng tại TP mang tên BÁC, nhận được các đánh giá, phản hồi tích cực từ phía khách hàng về chất lượng, dịch vụ.

Là đơn vị có trên 18 năm hoạt động trong lĩnh vực thi công nội thất, nên An Mộc rất am hiểu về các sản phẩm đồ nội thất trên thị trường. Bên cạnh đó là hệ thống xưởng sản xuất nội thất quy mô lớn, hiện đại, giúp An Mộc luôn giới thiệu đến khách hàng những mẫu nội thất phù hợp nhất, đẹp nhất đến khách hàng khi có nhu cầu thi công cho căn hộ chung cư.

 

thi-cong-noi-that-chung-cu

2. Quy trình thiết kế nội thất chung cư của An Mộc

Quy trình thiết kế nội thất chung cư gồm có 5 bước chi tiết:

thiet-ke-noi-that-chung-cu

Quy trình thiết kế nội thất chung cư của An Mộc

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng khi có nhu cầu thiết kế nội thất chung cư sẽ được nhân viên tư vấn của An Mộc liên hệ. Nhân viên sẽ ghi lại thông tin và giới thiệu quy trình làm việc của công ty để Khách hàng nắm rõ. 

 • Bước 2: Khảo sát thực tế

Nhân viên thiết kế sẽ đến trực tiếp địa chỉ của khách hàng để khảo sát thực trạng căn hộ chung cư, thảo luận chi tiết về cách bố trí nội thất, vật liệu, phụ kiện… Ngoài ra khách hàng có thể đến văn phòng An Mộc để xem những dự án công ty đã thực hiện.

 • Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế

Sau khi khách hàng và nhân viên thiết kế thống nhất được phong cách nội thất phù hợp cho căn hộ chung cư, 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế. Khách hàng cần đặt cọc phí thiết kế để Kiến trúc sư lên bản vẽ.

 • Bước 4: Dựng bản vẽ phối cảnh 3D

Bản vẽ 3D sẽ được hoàn thành lần 1 để gửi đến cho khách hàng xem cũng như bổ sung, chỉnh sửa theo nhu cầu từ 1 – 2 lần. Sau đó kiến trúc sư sẽ hoàn thiện bản vẽ cuối cùng và bàn giao lại cho khách hàng bản vẽ phổi cảnh 3D

 • Bước 5: Triển khai bản vẽ 2D

Sau khi gửi bản vẽ 3D hoàn chỉnh đến khách hàng, An Mộc sẽ tiến hành triển khai bản vẽ 2D chi tiết và gửi đến khách hàng.

* Lưu ý: Trong trường hợp khách hàng không lựa chọn thi công nội thất trọn gói thì bạn chỉ cần thanh toán chi phí thiết kế còn lại như trong hợp đồng, rồi sử dụng bản vẽ để thi công tại đơn vị khác.

3. Những giá trị, lợi ích mà An Mộc mang tới cho khách hàng 

Khi thiết kế và thi công nội thất chung cư tại An Mộc, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích vô cùng to lớn, cụ thể:

 • Hệ thống xưởng nội thất quy mô, hiện đại: An Mộc có xưởng sản xuất nội thất quy mô, với hệ thống máy móc hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp, mang đến những sản phẩm nội thất chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp.

thiet-ke-noi-that-chung-cu

 

Hệ thống nhà xưởng quy mô, hiện đại của An Mộc

Bên cạnh đó những nhân viên tại xưởng sản xuất đều là những người am hiểu về đồ gỗ nội thất, có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất nội thất, có phẩm chất đạo đức tốt…

 • Báo giá chi tiết: Khi đến với An Mộc, khách hàng sẽ nhận được báo giá chi tiết về các hạng mục thiết kế, thi công nội thất. Tất cả các báo giá này được niêm yết công khai để khách hàng tiện theo dõi, tính toán.

>>> Xem báo giá thiết kế, thi công nội thất chung cư An Mộc tại >>> ĐÂY 

 • Tìm hiểu các dự án An Mộc đã thực hiện: Khách hàng sẽ được giới thiệu về các dự án thiết kế, thi công nội thất do An Mộc thực hiện theo nhiều phong cách khác nhau

thiet-ke-noi-that-chung-cu

Mẫu thiết kế nội thất chung cư của An Mộc

Mẫu thi công nội thất chung cư của An Mộc

4. Những sai lầm khi lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất chung cư giá rẻ

Việc lựa chọn 1 đơn vị thiết kế, thi công nội thất chung cư giá rẻ sẽ khiến cho bạn có thể gặp rất nhiều rủi ro, không mong muốn:

 • Đơn vị thiếu uy tín: Đơn vị nội thất thiếu uy tín sẽ không có một quy trình làm việc rõ ràng, làm ảnh hưởng rất nhiều đến công trình nội thất căn hộ chung cư của bạn.
 • Chất lượng kém: Khi lựa chọn 1 đơn vị nội thất giá rẻ, bạn có thể nhận lại những bản thiết kế không sát thực tế. Bên cạnh đó là những món đồ nội thất chất lượng không tốt, mẫu mã xấu sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến căn hộ chung cư của bạn.
 • Nhân viên thiếu chuyên nghiệp: Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc nhờ đến sự hỗ trợ, tư vấn của nhân viên khi thiết kế, thi công nội thất chung cư giá rẻ. Ngoài ra trình độ, kinh nghiệm làm việc của nhân viên tại các đơn vị này cũng có thể làm ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng công trình.

Lỗi bố cục trong thiết kế, thi công nội thất chung cư 

5. Cảm nhận của khách hàng khi thiết kế và thi công nội thất chung cư của An Mộc

 • Chị Thắm – Dự án căn hộ chung cư Petrolandmark

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ thiết kế, thi công nội thất chung cư của An Mộc. Từ lúc tôi liên hệ đến khi hoàn thiện căn hộ của mình, tôi luôn được phía công ty hỗ trợ tối đa. Đặc biệt trong thiết kế, các kiến trúc sư của An Mộc đã hiểu rất rõ ý tưởng mà Tôi muốn thực hiện rất tốt.

thiet-ke-noi-that-chung-cu

Đội ngũ thi công nội thất rất chuyên nghiệp, tận tâm với công việc, thân thiện, vui vẻ. Chất lượng công trình sau khi hoàn thiện thỏa mãn được mong muốn của tôi, bên cạnh tính công năng thì còn có tính thẩm mỹ rất cao.

 • Anh Trung – Căn hộ chung cư Hà Đô

Thời gian thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư của tôi rất nhanh chóng. Dịch vụ uy tín, nhân viên thiết kế, thi công có tinh thần trách nhiệm với công việc. Giá thành dịch vụ khá phù hợp.

 

Thiết kế và thi công nội thất chung cư An Mộc

Hotline
Chat Facebook
Chat Zalok
Đăng ký nhận tư vấn
Overlay Image
Đăng ký nhận tư vấn
Overlay Image
zalo-buttom